Bánh canh Long Hương nổi tiếng nhất Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm ngay trước cổng chào thành phố Bà Rịa, quán bánh canh Long Hương ngon, đậm đà, dân dã là địa điểm mà du khách luôn ghé ăn khi đến Vũng Tàu.

Bánh canh Long Hương

Bánh canh giò heo là món ăn quen thuộc của người dân miền Nam. Riêng với người dân thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, món ăn với sợi bánh dai mềm, nước dùng thanh ngọt, thơm ngon…. còn là niềm tự hào về ẩm thực bên cạnh các món nổi tiếng khác như bánh khọt, cháo bồ câu, hàu sữa Long Sơn…
Hình ảnh có liên quan

Nguyên liệu ăn kèm món bánh canh là thịt heo với các thành phần như giò, thịt nạc hoặc que nạc (phần xương thanh mảnh gần xương ống với nhiều thịt bao quanh). Tùy sở thích mà người dùng có thể lựa chọn một tô bánh canh giò heo, thịt nạc hay que nạc.

Bên cạnh đó, để tránh cảm giác ngấy cho thực khách, món bánh canh ở đây luôn được dọn kèm với một đĩa rau sống tươi ngon cùng chén nước chấm đậm đà làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn quen thuộc này.

Tất cả những yếu tố đó làm nên thương hiệu cho món bánh canh Long Hương của người dân Bà Rịa, để rồi mỗi khi đi du lịch Bà Rịa Vũng Tàu hoặc trên đường trở về nhà, ai cũng muốn dừng chân để được thưởng thức tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon bên cạnh đĩa rau sống đầy hấp dẫn.
Bản đồ bánh canh Long Hương Bà Rịa

🗽🗽🗽 PHÒNG KINH DOANH FITA:
1. Khách sạn FITA Cao Su
02543 852 746 – 0948 323 833 (Huỳnh Bá Đức) – 0914 963 738 (Tyra Nguyễn)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
02543 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh Sông Rạch Hào) 0911773355 ( Mr Lộc)
www.songrachhao.vn – www.fita.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *