Cá Thu 1 nắng thịt ba chỉ

Cá thu một nắng kho thịt ba chỉ là một trong những món cá kho thơm ngon và hấp dẫn lại có thêm cả thịt ba chỉ sẽ càng khiến món ăn thêm phần bổ dưỡng. Vì cá thu có tính bình, không độc, nhiều dưỡng chất tự nhiên nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đặc biệt, món ăn này cũng là một trong những món chế biến với cá thu được khuyên dùng cho mẹ bầu vì có tác dụng tốt cho việc phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ từ giai đoạn còn trong bụng mẹ.

Cá thu 1 nắng⇒ Cách làm cá thu một nắng kho thịt ba chỉ
– Thịt ba chỉ đem rửa sạch rồi để riêng cho ráo.
– Thái thịt dạng con chì rồi cho vào nồi rang cháy cạnh.
– Cá thu cắt khúc.
– Bắc chảo dầu lên đun sôi, cho khúc cá thu vào chiên vàng.
– Chiên cho cá săn lại thì thêm đường, mắm muối cùng chút nước hàng vào đảo đều.
– Nấu đến khi nồi cá sôi thì xếp từng miếng cá vào thêm vài miếng gừng đập dập.
– Nấu sôi lại thì vặn nhỏ bếp, nấu cá sôi sôi liu riu.
– Sau khi kho chừng 30 phút thì tắt bếp, bắc nồi ra, chờ nguội thì kho lại, làm chừng 3 lần như vậy là ngon nhất.

ca thu 1 nangVới cách làm cá thu một nắng kho thịt ba chỉ kiểu này cá sẽ không bị tanh, cá và thịt đều mềm và ngấm đều gia vị, ăn rất đưa cơm.
(nguồn Hà Thị Minh Nguyệt)
——————————————————————————————
 PHÒNG KINH DOANH:
1. Khách sạn FITA Cao Su
0643 523 188 – 0948 323 833 (Mr Đức) – 0914 963 738 (Ms Thi)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
0643 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh) 0946 247484 ( Ms Liên )
Website: www.songrachhao.vnwww.khachsancaosu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *