Khách sạn FITA Cao Su

Khách sạn FITA Cao su nằm trên đồi Ngọc Tước thơ mộng. với thế Tọa Sơn Ngọa Thủy, Quý khách có thể ngắm cảnh 1 bên là  biển Đông bát ngát, 1 bên là hồ Bàu Sen thơ mộng ngay tại phòng ngủ của mình.

khach san cao su
FITA Cao Su là khách sạn tại Vũng tàu có các dịch vụ như: Karaoke, Massage, Sân Tennis, Nhà hàng, 4 Phòng hội nghị có sức chứa từ 20 đến 450 khách Và nhiều dịch vụ khác…Với 65 phòng khách, thang máy, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng với nhiều loại phòng để đảm bảo mọi nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của quý khách. Cùng với không gian cửa sổ rộng nhìn ra bãi biễn Vũng Tàu xinh đẹp.

KS Cao Su
Khách sạn FITA Cao Su Vũng Tàu cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên với những dịch vụ đặc biệt để mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho quý khách.

Chúng tôi luôn có các chương trình khuyến mãi để phục vụ quý khách. Khách sạn FITA Cao Su rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách, tổ chức cơ quan, các đoàn đến nghỉ dưỡng tại khách sạn. Mong được đón tiếp và phục vụ quý khách trên tinh thần thân thiết và ân cần tri ân.
2 sân tenis 1280x960

Ngoài ra, Cty chúng tôi sở hữu Nhà hàng Hải sản Sông Rạch Hào toạ lạc tại KP 2- P. Phước Trung – TP Bà Rịa. Nhà hàng Fita Sông Rạch Hào gồm 1 quần thể các nhà sàn, nhà bè trên sông nước, mang phong cách của miền sông nước Nam bộ. Thực khách có thể vừa thưởng thức ẩm thực, vừa câu cá giải trí.

song rach haoBè Sông Rạch Hào

bè sông rạch hào
Bè lớn

Tại nhà hàng Hải sản Sông Rạch Hào chúng tôi chuyên phục vụ các loại hải sản. Từ bình dân như: Nghêu, Sò, Ốc, Hến….đến cao cấp như Cá Hô, cá Mú đỏ, cá mặt Quỷ, Cua Huỳnh đế, Tôm hùm…Với cách chế biến đa dạng mang dậm phong cách Âu, Việt, Hoa và Nhật Bản.

Rất mong được đón tiếp và phục vụ đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Công ty FITA nói riêng và Thành phố biển Vũng Tàu nói chung.
www.fita.vn
https://www.facebook.com/khachsancaosuvungtau/

 

🗽🗽🗽 PHÒNG KINH DOANH FITA:
1. Khách sạn FITA Cao Su
02543 852 746 – 0948 323 833 (Huỳnh Bá Đức) – 0914 963 738 (Tyra Nguyễn)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
02543 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh Sông Rạch Hào) 0911773355 ( Mr Lộc)
www.songrachhao.vn – www.fita.vn