Thực đơn tiệc

  Bạn đang phân vân về một bữa tiệc nhỏ bên người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp? Tiệc sinh nhật, liên hoan, hội nghị, họp mặt? Hay bạn đang muốn mở rộng những mối quan hệ, gắn chặt tình thân?…Hãy đến với thực đơn tiệc bàn 10 người sang trọng bậc nhất tại nhà hàng FITA Sông Rạch Hào – một trong những nhà hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu có nhiều món ăn nổi tiếng, những món ăn dân giã miền quê, đặc biệt nhiều loại hải sản tươi sống quý hiếm từ Côn Đảo, Phú Quốc, Phan Rang, Phan Thiết, Cà Ná, Nha Trang.

   Không gì có thể kéo con người ta lại gần nhau hơn là trong một không gian Ẩm thực ấm cúng, thân thiện, cùng thưởng thức những món ăn hảo hạng của những vùng miền khác nhau.

  Nhà hàng FITA Sông Rạch Hào chúng tôi hân hạnh đem đến cho bạn những thực đơn đặc sắc nhất, hội tụ tinh hoa ẩm thực qua nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu, nghiên cứu và chế biến trong từng món ăn trong thực đơn.

   Những món ăn trong thực đơn của chúng tôi đã đạt tới sự điêu luyện trong chế biến, đảm bảo sự đa dạng, phong phú, ngon miệng, và quan trọng nhất là chất lượng dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn thư giãn trong không gian ẩm thực thân thiện của nhà hàng FITA Sông Rạch Hào.

Với mục tiêu “sinh ra để phục vụ”, nhà hàng FITA Sông Rạch Hào đảm bảo mang đến sự hài lòng khách hàng. Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả trong thực đơn và dịch vụ mà nhà hàng FITA Sông Rạch Hào cung cấp.

🌈 Dịch vụ tiệc dành cho khách lẻ, khách đoàn ( Thực đơn  Alacarte, Set menu & Bàn tròn ).
🌈 Dịch vụ dù, ghế, tắm nước ngọt .
🌈 Phục vụ Gala, Cắm trại & đốt lửa trại .
🌈 Các trò chơi trên biển.
🌈 Phòng họp & Phòng nghỉ khách sạn.
🌈 Cung cấp các loại hải sản tươi sống bình dân đến quý hiếm.
🌈 Cung cấp các loại đặc sản biển, hàng khô đóng gói, quà biếu.
🎿 Thực đơn tiệc 2016:

Thực đơn FITA 2017

🗽🗽🗽 PHÒNG KINH DOANH FITA:
1. Khách sạn FITA Cao Su
02543 852 746 – 0948 323 833 (Huỳnh Bá Đức) – 0914 963 738 (Tyra Nguyễn)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
02543 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh Sông Rạch Hào) 0911773355 ( Mr Lộc)
www.songrachhao.vn – www.fita.vn