Tận mắt chứng kiến Mực Tuộc Sông nhúng lá me – đang bơi

MỰC TUỘC nhúng lá me là món hải sản tươi sống được nhiều người yêu thích nhật. Tại nhà hàng Fita Sông Rạch Hào, MỰC TUỘC có ưu điểm đặc biệt là MỰC TUỘC tươi sống – đang bơi, chế biến tại chỗ nên thịt cực giòn và ngọt.

Mực tuộc sông

Ở Bà Rịa, không khó để bạn có thể tìm được một địa điểm ăn Mực tuộc nhúng lá me, nhưng để chứng kiến mực tuộc tươi sống đang bơi, sau khi sơ chế, nhúng lá me tại bàn thì có lẽ, bạn nên một lần đến Fita Sông Rạch Hào để thưởng thức.

Thế mạnh lớn nhất của Fita Sông Rạch Hào là hải sản còn tươi sống, bơi khoẻ, đó là lý do tại sao, tất cả các món ăn ở đây đều giữ được hương vị gốc của hải sản, khiến thực khách một lần thưởng thức và nhớ mãi.muc tuoc song

Đối với mực tuộc, ngon nhất là khi nhúng giấm, nướng muối ớt hoặc nướng mọi. Nhưng kích thích vị giác và niềm vui ăn nhậu cho thực khách có lẽ là món mực tuộc nhúng lá me. Khi thưởng thức món Mực tuộc nhúng lá me, hình ảnh mực tuộc vẫn sống, bám chặt trên nồi lẩu tạo nên sự kích thích đối với người nhậu nhưng hơi đáng sợ một chút đối với người chưa quen. Cuối cùng, thực khách nhận được một món ăn thơm ngon, tròn vị với mực tuộc chín tới ngon sần sật, ngọt vị thịt, chua chua đậm đà từ nước dùng nhúng lá me hoà quyện cùng muối ớt hải sản sẽ tạo nên hương vị khó quên khi thưởng thức.

Giá cả phải chăng, hải sản tươi sống đang bơi, không gian rộng thoáng đậm chất thiên nhiên của Bà Rịa là điểm cộng lớn nhất của nhà hàng Fita Sông Rạch Hào trong tâm trí khách hàng yêu thích hải sản.
🗽🗽🗽 PHÒNG KINH DOANH FITA:
1. Khách sạn FITA Cao Su
02543 852 746 – 0948 323 833 (Huỳnh Bá Đức) – 0914 963 738 (Tyra Nguyễn)
2. Nhà hàng Sông Rạch Hào Bà Rịa
02543 739 739 – 0949323833 (Mr Thanh Sông Rạch Hào) 0911773355 ( Mr Lộc)
www.songrachhao.vn – www.fita.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *